นอกเหนือจากมินิคอนเสิร์ตแล้ว ยังจะมีฟุตบอลนัดพิเศษคู่แรก 16.00 น. ขอนแก่น เอฟซี (โตโน่ร่วม) พบ มหาวิทยาลัยขอนแก่น,คู่ที่สอง 17.00 น. โตโน่ ออลสตาร์ พบ วีไอพี ขอนแก่น เอฟซี (นำโดยผู้ว่าราชการจ.ขอนแก่น),คู่ที่สาม 18.00 น. โตโน่ ออลสตาร์ พบ วีไอพี ธรรมรักษ์ และ 18.30-19.30 น. มินิคอนเสิร์ต โตโน่ & The Dust รายได้ร่วมทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุ 
 

ด้าน "ส.จ แม็ค"องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ ผจก.ทั่วไปสโมสรขอนแก่น เอฟซี เผยว่า "ในนามตัวแทนสโมสรขอนแก่น เอฟซี อยากจะขอบคุณน้องโตโน่ ที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาร่วมทำกิจกรรมดีๆ โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ มีแต่หัวใจดวงโตๆที่มอบให้กับพวกเราชาว ขอนแก่น เอฟซีทุกคน ซึ่งหลายคนอาจคิดว่าสโมสรต้องเสียเงินจ้างศิลปินมาร่วมงาน  แต่ขอยืนยันตรงนี้เลยว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นแรงศรัทธาของน้องโตโน่ที่มีความประสงค์อยากทำบุญจริงๆ  ก็ขอเชิญชวนแฟนบอลขอนแก่น เอฟซี มาร่วมกิจกรรมด้วยกันในวันพุธที่ 31 พ.ค นี้ รับประกันว่าสนุกสนานและอิ่มบุญไปด้วยกันอย่างแน่นอนครับ" 


ทั้งนี้วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ก่อตั้งเพื่อเป็นสถานรักษาและพักฟื้นผู้ติดเชื้อเอดส์ โดยท่านเจ้าคุณพระราชวิสุทธิประชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) ซึ่งได้รับรางวัลพระราชทาน "มหิดลวรานุสรณ์" จาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "งานของวัดพระบาทน้ำพุ คือ หน้าที่คนไทยทุกคน"

ที่มา http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/170528_209.html


Magazine - Other articles

ติดตามเราทาง facebook

หมวดหมู่ประกาศ